hình ảnh Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Safira Khang Điền

Là một trong những dự án nổi bật tại khu Đông thành phố HCM, dự án căn hộ Safira Khang Điền với chính sách thanh toán linh hoạt, pháp lý rõ ràng đã thu hút được đông đảo khách hàng và nhà đầu tư khi bắt đầu mở bán ở những giai đoạn đầu. Bài viết sau đây sẽ cập nhật tiến độ xây dựng dự án Safira Khang Điền đến khách hàng quan tâm và đã tin tưởng chọn mua dự án.

Dự án Safira quận 9 được phát triển bởi chủ đầu tư Khang Điền, dự án có quy mô 2,7 ha sẽ cung cấp cho thị trường 1.570 căn đa dạng về diện tích từ 1 – 3 PN, Duplex và 23 căn thương mại dịch vụ. Dự án tọa lạc tại đường Võ Chí Công phường Phú Hữu quận 9.

Tiến độ xây dựng dự án Safira Khang Điền được cập nhật vào 5/2019

Dự án được thi công bởi nhà thầu An Phong, là một trong những đơn vị xây dựng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Dự án lần này được thiết kế bao gồm 4 block: A,B,C và D
Tiến độ cụ thể của từng Block:
  • Block A: Thi công bê tông dầm sàn tầng 16
  • Block B: Thi công bê tông dầm sàn tầng 13
  • Block C: Thi công bê tông dầm sàn tầng 20
  • Block D: Thi công bê tông dầm sàn tầng 19
Cập nhật tiến độ thi công dự án Safira
Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Safira
Dự án đã được khởi công vào tháng 5/2018 và thời gian bàn giao dự kiến vào quý 3/2019. Hiện tại khách hàng có thể tham quan nhà mẫu của dự án Safira được đặt tại dự án Jamila cũng của chủ đầu tư Khang Điền vừa ra mắt trước Safira không lâu. Nhà mẫu đã được chỉnh sửa gần giống với thiết kế mặt bằng của dự án Safira, cho khách hàng những trải nghiệm chân thật nhất trước khi nhận nhà. 
 
Công nhân đang tích cực hoàn thiện dự án
Công nhân đang tích cực hoàn thiện dự án
 
Tiện ích dự án căn hộ Safira
Tiện ích dự án căn hộ Safira 
Vào ngày 30/3/2019 vừa qua, dự án Safira được mở bán 2 block A và B, trong buổi sáng tại sự kiện mở bán đã thu hút đông đảo khách hàng đến sản phẩm. Chủ đầu tư đã có một ngày mở bán thành công cho thấy sức hút của dự án là rất lớn.
Sắp tới đây, chủ đầu tư sẽ mở bán 200 căn cuối cùng, số lượng căn hộ còn lại rất ít. Đây sẽ là cơ hội cuối cùng cho khách hàng đã bỏ lỡ cơ hội sở hữu sản phẩm của chủ đầu tư Khang Điền ở những đợt mở bán trước.
Xem thêm: Dự án Masteri Parkland