hình ảnh Đánh giá vị trí Panomax River Villa Đào Trí quận 7

Panomax River Villa Đào Trí quận 7 là dự án căn hộ biệt thự mới nhất sắp được mở bán của TTC Land. Khu căn hộ cao cấp nằm trong khu dân cư Jamona City đường Đào Trí, quận 7. Trong bài viết này, Long Điền sẽ đưa ra những đánh giá về giá trị vị trí Panomax River Villa Đào Trí quận 7. 

Vị trí Panomax River Villa Đào Trí quận 7 liên kết thuận tiện

Vị trí Panomax River Villa nằm trong khu vực thuận tiện liên kết bậc nhất của đường Đào Trí. Hệ thống giao thông đường bộ, cơ sở hạ tầng xung quanh khu vực đang được đầu tư mở rộng và phát triển. Với sự phát triển đó, từ vị trí Panomax River Villa Đào Trí quận 7 có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực. 
 
Vị trí Panomax River Villa quận 7 dễ dàng kết nối các tiện ích
Vị trí Panomax River Villa quận 7 dễ dàng kết nối các tiện ích
  • 2 Phút di chuyển đến khu đô thị mới Thủ Thiêm 
  • 3 Phút tới KĐT Phú Mỹ Hưng
  • 10 Phút di chuyển tới trung tâm quận 1
  • Kết nối nhanh chóng tới đường Võ Chí Công qua cầu Phú Mỹ
  • Kết nối quận 4 qua cầu Tân Thuận
Hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng tại khu Nam Sài Gòn đang có những bước tiến phát triển vượt bậc. Kéo theo đó là nhiều dự án bất động sản cũng được đầu tư phát triển. Trong thời gian sắp tới, khi hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng được phát triển đồng bộ thì già trị những dự án bất động sản mặt tiền đường tại đây sẽ gia tăng rất nhiều. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm dự án Sunshine Diamond River nằm vị trí gần ngay dự án.

Vị trí Panomax River Villa quận 7 nằm trong khu dân cư hiện đại

Khu căn hộ được phát triển ngay trong khu dân cư Jamona City của TTC Land. Nằm trong khu dân cư đã hình thành, dự án thừa hưởng những giá trị nội khu mà Jamona đem lại. Khu Compound Jamona City được TTC Land tích hợp đa dạng những tiện ích cao cấp mang đến một cuộc sống hiện đại, thuận tiện.
Bên cạnh những giá trị hiện đại, vị trí Panomax River Villa quận 7 còn được thừa hưởng những giá trị xanh đích thực từ thiên nhiên.  
  • Hơn 700m hướng thẳng ra bờ sông
  • Hàng cây xanh ven bờ sông xanh mát
  • Hệ thống cây xanh, sân vườn mảng xanh nội khu 
  • Các căn đều sở hữu view sông, tầm nhìn rộng thoáng mát
  • Tất cả các căn đều được thiết kế để đón nắng, đón gió hoàn toàn tự nhiên tối đa nhất. 
Xem thêm: Tiện ích căn hộ villa Panomax Đào Trí có gì?
Vị trí khu căn hộ Panomax River Villa được đánh giá cao về giá trị cũng như tiềm năng trong tương lai. Trong tương lai ngắn, sẽ có rất ít dự án sở hữu được những giá trị to lớn từ vị trí như Panomax River Villa. Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ Hotline 0941.033.330 (Zalo/Viber) để được Long Điền hỗ trợ booking và tư vấn thông tin chính xác nhất từ CĐT TTC Land.