hình ảnh Đầu tư nghìn tỷ vào cơ sở hạ tầng giao thông – Bất động sản khu Nam tăng vọt

Khu Nam Sài Gòn có điều kiện tự nhiên khá tốt để phát triển đô thị sinh thái khi nằm gần rừng phòng hộ Cần Giờ. Theo nhận định của bà Dương Thùy Dung – giám đốc bộ phận nghiên cứu thị trường và tư vấn phát triển công ty CBRE thì khu Nam đang chịu sức ép của việc quá tải giao thông, không theo kịp đà phát triển của khu dân cư.
 
Nhiều dự án phát triển mạng lưới giao thông đang được thực hiện tại khu Nam Sài Gòn
Nhiều dự án phát triển mạng lưới giao thông đang được thực hiện tại khu Nam Sài Gòn
Cùng nhận định đó, ông Lê Hoàng Châu – chủ tịch Hiệp hội BĐS TPHCM nói: “có thể nói, khu Nam Sài Gòn hội đủ yếu tố thuận lợi về mọi mặt để nâng giá trị đô thị lên một mức cao hơn nếu phát triển theo hướng này. Từ đó TPHCM đang dành một nguồn lực khá lớn và bắt đầu kêu gọi vốn đầu từ nhằm hoàn thiện mạng lưới giao thông của khu Nam TPHCM”.

TPHCM tập trung phát triển mạng lưới giao thông khu vực Nam Sài Gòn

Có thể thấy, thời gian gần đây khu Nam Sài Gòn đã thay đổi diện mạo mới, UBND TPHCM tập trung vào các dự án hạ tầng quan trọng. Trong đó phải kể đến dự án cao tốc Bến Lức – Long Thành, dự kiến đến đầu năm 2020 sẽ đưa vào hoạt động. Dự án này sẽ giúp lưu thông giữa 2 vùng Đông và Tây Nam Bộ càng thuận tiện, không chỉ việc di chuyển mà việc giao thông cũng thuận tiện.
Tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành
Tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành
Bên cạnh đó, nhiều dự án cũng được thúc đẩy tiến độ và dự kiến hoàn thành trong quý 2/2019, như: dự án nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, mở rộng tuyến đường Nguyễn Tất Thành lên 45m, dự án cầu Rạch Đĩa và cầu Long Kiểng,…
 
Vị trí sẽ xây dựng cầu Thủ Thiêm 4
Vị trí sẽ xây dựng cầu Thủ Thiêm 4 
Tuyến đường huyết mạch Lê Văn Lượng kết nối khu Nam TP.HCM với tỉnh Long An cũng nằm trong phương án mở rộng.
Đặc biệt là dự án tuyến Metro số 4 kết nối các quận 1, 3, 4, 7, 12, Gò Vấp, Phú Nhuận và huyện Nhà Bè. Tuyến Metro sẽ hoạt động song song với đường Nguyễn Hữu Thọ và đang được kiến nghị kéo dài thêm từ Nguyễn Văn Linh đến KĐT cảng Hiệp Phước.
Thêm một dự án không kém phần quan trọng đó là mở đường kết nối 3 quận huyện: quận 4, 7 và huyện Nhà Bè nhằm hoàn thiện trục giao thông Bắc – Nam. Khi tuyến đường này đưa vào sử dụng sẽ mở ra hướng lưu thông mới từ trung tâm TP.HCM về phía Nam. Thay thế cho hướng qua cầu Kênh Tẻ hiện đang quá tải bởi lượng lưu thông quá lớn.

Thị trường BĐS trở nên sôi động tại khu vực Nam Sài Gòn

Nhạy bén với thị trường, các doanh nghiệp BĐS đã nắm bắt thời cơ và hướng đến khu vực đầy tiềm năng này. Việc tìm kiếm một khu vực lân cận để phát triển dự án, thoát khỏi trung tâm chật chội đó là phương án được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.
 
Nhiều dự án đang được xây dựng tại khu Nam Sài Gòn
Nhiều dự án đang được xây dựng tại khu Nam Sài Gòn
Hơn nữa, một thị trường đầy tiềm năng và được quy hoạch đồng bộ như ở khu Nam Sài Gòn không phải dễ tìm. Hiện tại, đã có nhiều dự án nhà cao tầng được phát triển bởi nhiều CĐT, ngoài khu đô thị Phú Mỹ Hưng thì còn có sự góp mặt của Sunshine Diamond River, Sunrise Riverside, Sunrise Cityview, Lovera Vista,…

Không nằm ngoài xu hướng, CĐT Khang Điền đã thành công với hàng loạt dự án tại khu Đông Sài Gòn thì nay thị trường BĐS tại khu Nam cũng ghi nhận sự xuất hiện dấu ấn của tập đoàn này qua dự án Lovera Vista Khang Điền.
Dự án cao tầng Lovera Vista tọa lạc trên đường Trịnh Quang Nghị, KDC Phong Phú 4, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh. Với quy mô 1.8 hecta và cung cấp cho thị trường 1.310 căn hộ.
 
Khai trương nhà mẫu Lovera Vista Khang Điền
Khai trương nhà mẫu Lovera Vista Khang Điền
Trong buổi lễ tập huấn dự án Lovera Vista, đại diện CĐT đã công bố mức giá chỉ từ 1.5 tỷ cho căn 2 phòng ngủ. Dự án dự kiến sẽ được mở bán vào tháng 10/2019, đây sẽ là điểm sáng trên thị trường BĐS tại khu vực phía Tây Nam Sài Gòn.
Hiện tại quý khách hàng đã có thể tham quan nhà mẫu tại cùng vị trí dự án. Mọi ý kiến thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline: 0941.033.330(zalo/viber) để được hỗ trợ tư vấn cũng như tham quan nhà mẫu.