hình ảnh Dễ dàng sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ với gói vay (không lãi, không gốc) đến khi nhận nhà

Lovera Vista Khang Điền chuẩn bị mở bán căn hộ Lovera Vista 3 phòng ngủ tại các block 2 mặt tiền. Khang Điền hỗ trợ chính sách bán hàng ưu đãi giúp cơ hội sở hữu dễ dàng hơn cho khách hàng. 

Chương trình vay “không lãi, không gốc” đến khi nhận nhà

Các căn hộ 3 phòng ngủ tại Lovera Vista Bình Chánh hầu hết đều là căn góc với 2 mặt tiền thông thoáng. Các căn hộ này có diện tích từ 77.56m2 – 82.8m2, từ 2,6 tỷ/căn (đã bao gồm VAT). Khi khách hàng mua căn hộ Lovera 3 phòng ngủ sẽ được tặng 1 xe SH 150i cùng nhiều phần quà có giá trị khác. 

Nhằm mang đến nhiều cơ hội sở hữu căn hộ cho khách hàng sau thời gian khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, Khang Điền đã kết hợp với ngân hàng để đưa ra nhiều chương trình hỗ trợ tài chính. 
  • Vay ưu đãi không lãi suất, không thanh toán nợ gốc cho đến khi nhận nhà
  • Vay ưu đãi lãi suất 0% trong 24 tháng
  • Vay ưu đãi lãi suất 2% trong 36 tháng 

Khách hàng chỉ cần thanh toán trước 30% giá trị căn hộ với chủ đầu tư để ký hợp đồng mua bán. Khách hàng có thể lựa chọn gói vay và thanh toán phù hợp với khả năng tài chính của gia đình. Đây là một trong số ít dự án mở bán tại khu Nam TP.HCM trong năm nay có mức giá phù hợp với khả năng tài chính của gia đình 2 – 3 thế hệ. 

Tận hưởng cuộc sống trọn vẹn tại Lovera Vista Bình Chánh 3 phòng ngủ

Căn hộ Lovera Vista 3 phòng ngủ là một trong số ít các dự án tại khu Nam Sài Gòn đáp ứng được nhu cầu sống của các gia đình nhiều thế hệ hiện nay. Tại đây, các gia đình sẽ được tận hưởng không gian sống rộng rãi, đầy đủ tiện ích nội - ngoại khu, đảm bảo an ninh.
 
Căn hộ Lovera Vista Khang Điền 3 phòng ngủ lý tưởng cho gia đình nhiều thế hệ
Căn hộ Lovera Vista Khang Điền 3 phòng ngủ lý tưởng cho gia đình nhiều thế hệ
Căn hộ 3 phòng ngủ phù hợp với gia đình nhiều thành viên. Ở đó, tất cả các thành viên gồm ông bà, bố mẹ, các con vừa có phòng riêng, vừa có không gian chung rộng rãi kết nối, sum vầy. Căn hộ được thiết kế đa dạng công năng sử dụng bao gồm phòng khách, phòng ăn, phòng bếp là nơi liên kết các thành viên trong gia đình. Các thiết bị được chủ đầu tư trang bị đầy đủ và hiện đại. 
 
Căn hộ Lovera Vista 3 phòng ngủ đa công năng sử dụng
Căn hộ Lovera Vista 3 phòng ngủ đa công năng sử dụng
Khu căn hộ sở hữu hệ thống tiện ích nội - ngoại khu chất lượng, đầy đủ tiện nghi. Đảm bảo đáp ứng được các nhu cầu sống của cộng đồng dân cư. Hệ thống 51 tiện ích nội khu hiện đại đáp ứng đa dạng nhu cầu giải trí - ẩm thực - mua sắm và rèn luyện sức khỏe. 

Dự kiến tháng 6/2020 sắp tới, Khang Điền sẽ tiến hành mở bán các căn hộ Lovera Vista 3 phòng ngủ với chính sách bán hàng ưu đãi. Quý khách hàng quan tâm đầu tư vui lòng liên hệ hotline: 0941.033.330 (Zalo/Viber) để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.