hình ảnh Gặp mặt khai xuân hân hoan năm mới 2020 cùng chủ đầu tư Khang Điền

Như vậy là năm mới Canh Tý 2020 đầy phấn khởi và hân hoan đã bắt đầu với không gian tràn ngập sắc xuân. Một năm mới tràn đầy những hoài bão, hy vọng gặp nhiều may mắn và thành công hơn nữa đến với Long Điền và tất cả mọi người. 

Hòa chung không khí vui tươi phấn khởi của những ngày đầu xuân Canh Tý 2020, sáng ngày 07/02/2020 (tức ngày 14 tháng Giêng). Chủ đầu tư Khang Điền đã tổ chức buổi gặp mặt các Đơn vị Phân phối đồng hành để trước là lì xì chúc Tết sau là giới thiệu những sản phẩm đã đi vào giai đoạn bàn giao cũng như những sản phẩm sẽ triển khai bán hàng trong năm 2020.
 
Chủ đầu tư Khang Điền lì xì chúc mừng năm mới các đơn vị phân phối
Chủ đầu tư Khang Điền lì xì chúc mừng năm mới các đơn vị phân phối
Buổi gặp mặt Khai Xuân diễn ra trong không khí sẻ chia chân thành, đóng góp sôi nổi, ... giữa anh chị em trong nghề càng làm cho Long Điền cảm thấy thêm tin tưởng vào sản phẩm của Khang Điền và thực sự vinh hạnh khi được Chủ đầu tư tiếp tục lựa chọn là đơn vị phân phối trong thời gian tới.
 
Chủ đầu tư Khang Điền lì xì chúc mừng năm mới các đơn vị phân phối
 
 

Long Điền tự hào là đơn vị phân phối chính thức các dự án của Khang Điền, mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm bất động sản chất lượng và phù hợp nhất. 
Liên hệ với chúng tôi
Hotline: 0941.033.330
Zalo/Viber: 0941.033.330
Mail: info@longdienland.com
Website: longdienland.com
Địa chỉ: Lầu 2, số 161 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM