hình ảnh Keppel Land tổ chức lễ động thổ dự án Saigon Sports City quận 2

Sau thời gian dài khách hàng và các nhà đầu tư chờ đợi, CĐT Keppel Land đã tổ chức lễ động thổ khởi công dự án Saigon Sports City quận 2 với quy mô 64 ha. Dự án có tổng mức vốn đầu tư khoảng 500 – 700 triệu đô dự kiến hoàn thành tất cả các hạng mục đầu tư vào năm 2027.

Lễ động thổ dự án Saigon Sports City quận 2

Lễ động thổ dự án Saigon Sports City quận 2 được diễn ra vào sáng ngày 08/11/2019 với sự hiện diện của ông Nguyễn Thành Phong (Phó Bí thư Thành Ủy, Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh); bà Catherine Wong (Đại sứ Singapore tại Việt Nam); tiến sĩ Lee Boon Yang (Chủ tịch Tập đoàn Keppel); ông Loh Chin Hua (CEO Tập đoàn Keppel); các lãnh đạo cấp cao của Công ty Keppel Land và Keppel Urban Solutions cùng với sự tham dự của hơn 200 khách mời.   
 
Bấm nút khởi động lễ động thổ dự án Saigon Sports City quận 2
Bấm nút khởi động lễ động thổ dự án Saigon Sports City quận 2
Phát biểu tại sự kiện, Ông Loh Chin Hua cho biết: “dự án Saigon Sports City đánh dấu một giai đoạn mới trong sự cam kết hợp tác của Keppel với TP HCM. Keppel Land và Keppel Urban Solutions cùng hợp tác để quy hoạch và phát triển dự án Saigon Sports City thành một khu đô thị thể thao phức hợp, sôi động và mang tính biểu tượng của Thành phố Hồ Chí Minh.”
 
Đại diện Keppel Land trao tặng 100 tỷ cho UBND quận 2
Đại diện Keppel Land trao tặng 100 tỷ cho UBND quận 2
Cùng với đó, Ông Tan Swee Yiow - đại diện Keppel đã trao tặng 100 tỷ đồng nhằm hỗ trợ phát triển hạ tầng kỹ thuật khu vực Quận 2. Đây là minh chứng cho cam kết của Keppel đóng góp và hỗ trợ cho cộng đồng.

Công ty Cổ phần Bất động sản Long Điền phối hợp phân phối dự án Saigon Sports City

Công ty Cổ phần Bất động sản Long Điền - Đơn vị chuyên phân phối các dự án bất động sản chất lượng tới tay khách hàng là một trong những đơn vị phân phối dự án Saigon Sports City quận 2. 

Dự án Saigon Sports City quận 2 có quy mô 64 ha với tổng mức vốn đầu tư khoảng 500 – 700 triệu đô. Dự án cung cấp 4.300 căn hộ cao cấp cùng tổ hợp thể thao, trung tâm giải trí và phong cách sống đầu tiên của Việt Nam. Dự án sẽ chính thức được xây dựng vào đầu năm 2020 và hoàn thiện toàn bộ vào năm 2027.
 
Hình ảnh phối cảnh dự án tổ hợp thể dục thể thao Saigon Sports City quận 2
Hình ảnh phối cảnh dự án tổ hợp thể dục thể thao Saigon Sports City quận 2
Saigon Sports City quận 2 được chia làm phân khu chính: 
Phân khu 1 (26 ha):  được quy hoạch thành khu thể dục thể thao, trường học, khu trung tâm thương mại và công viên.
Phân khu 2 (38 ha): được quy hoạch thành khách sạn và văn phòng cho thuê cùng với 4.300 căn hộ hạng sang.

Quý khách hàng quan tâm tới dự án Saigon Sports City quận 2 vui lòng liên hệ qua Hotline: 0941.033.330 (Zalo/Viber) để nhận thông tin tư vấn chính xác nhất về dự án.