hình ảnh Long Điền vinh dự là đại lý bán hàng xuất sắc Vinhomes Grand Park - The Rainbow

Dự án Vinhomes Grand Park đã làm bừng sáng thị trường BĐS tại khu Đông. Dự án được mở bán đã thỏa mãn sự mong chờ của khách hàng trong suốt thời gian qua. Được đầu tư bởi CĐT Vingroup, một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam, vì vậy Vinhomes Grand Park hội tụ nhiều yếu tố để thuyết phục khách hàng.
 
Vinhomes Grand Park sẽ là một thành phố thông minh đầu tiền tại Việt Nam
Vinhomes Grand Park sẽ là một thành phố thông minh - công viên đầu tiền tại Việt Nam
Khi phân khu đầu tiên được mở bán – The Rainbow với số lượng 10.000 căn chỉ bán trong thời gian ngắn đã đủ chứng minh sức hút của dự án trên thị trường BĐS. Sau thành công mỹ mãn của đợt mở bán đầu tiên, dường như số lượng 10.000 căn hộ vẫn chưa giải tỏa được cơn khát nhu cầu về nhà ở trên thị trường BĐS.

Long điền tự hào là đơn vị bán hàng xuất sắc Vinhomes Grand Park - The Rainbow

Chủ đầu tư Vingroup đã công bố 63 đại lý phân phối chính thức dự án Vinhomes Grand ParkLong Điền là một trong những sàn BĐS được góp mặt trong dự án quy mô lần này. Và một lần nữa, Long Điền vinh dự là một trong những đại lý bán hàng xuất sắc ở phân khu đầu tiên dự án Vinhomes Grand Park – The Rainbow.
 
Long Điền vinh dự nhận giấy chứng nhận đại lý bán hàng xuất sắc dự án Vinhomes Grand Park - phân khu The Rainbow
Long Điền vinh dự nhận giấy chứng nhận đại lý bán hàng xuất sắc dự án Vinhomes Grand Park - phân khu The Rainbow
Đây là niềm tự hào cho Long Điền để tiếp tục cố gắng hơn nữa ở những phân khu kế tiếp và với những dự án tiếp theo của Vingroup. Không chỉ là niềm tự hào mà còn là động lực, là sự cổ vũ tinh thần cho tập thể nhân viên Long Điền. Tất cả sự cố gắng nay đã được công nhận và tin chắc rằng Long Điền sẽ càng phát triển hơn nữa ở những chặn đường tiếp theo.
 
Long Điền cùng các đơn vị quản lý phân phối dự án Vinhomes Grand park
Long Điền cùng các đơn vị quản lý phân phối dự án Vinhomes Grand park
Bằng những nổ lực và phấn đấu không ngừng thì mục tiêu cao nhất mà Long Điền cùng với CĐT Vingroup muốn hướng đến đó chính là mang đến những điều tốt đẹp nhất đến cho khách hàng. Nếu như Vinhomes Grand Park là nơi kiến tạo nên những giá trị tốt đẹp và là nơi an cư lý tưởng thì Long Điền sẽ là người đồng hành để mang những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng.

Tiếp theo CĐT sẽ mở bán phân khu kế tiếp trong dự án Vinhomes Grand Park. Như đã nói, dự án có nhiều yếu tố thu hút khách hàng và ở mỗi phân khu sẽ dần hé lộ những tiện ích vô cùng đẳng cấp dành riêng cho cư dân Vinhomes.  

Để biết thêm thông tin về đợt mở bán phân khu tiếp theo của dự án Vinhomes Grand Park, khách hàng hãy liên lạc trực tiếp với Hotline: 0941.033.330. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của Long Điền sẽ giải đáp mọi thắc của khách hàng tận tình và nhanh chóng.