hình ảnh Mừng lễ cất nóc block C, D dự án Safira Khang Điền quận 9

Dự án căn hộ Safira Khang Điền dự kiến sẽ tiến hành cất nóc 2 block cao tầng C và D vào cuối tháng 6/2019. Với tiến độ xây dựng thần tốc, đảm bảo đúng hạng mục xây dựng, an toàn kĩ thuật thì cư dân dự án hoàn toàn an tâm chủ đầu tư Khang Điền sẽ bàn giao căn hộ Safira đúng tiến độ vào quý 3 năm 2020.

Cập nhật tiến độ dự án căn hộ Safira Khang Điền quận 9 tháng 6/2019

Theo thông tin mà Long Điền - Đại lí phân phối chính thức dự án Safira Khang Điền nắm được thì cuối tháng 6 này, chủ đầu tư Khang Điền sẽ tiến hành lễ cất nóc 2 block C và D. Đây là 2 block nằm trong 4 block thuộc dự án Safira. Cụ thể, các tháp C1, C2 và D1, D2 sẽ tiến hành cất nóc. 
Dự án Safira Khang Điền đang được đẩy nhanh tiến độ thi công
Dự án Safira Khang Điền đang được đẩy nhanh tiến độ thi công

Thông tin cập nhật chi tiết các block dự án Safira Khang Điền quận 9:

  • Block A: Tiến hành thi công phần dầm sàn tầng 19.
  • Block B: Hiện thi công dầm sàn tới tầng 17. 
  • Block C và D: Tiến hành thi công dầm sàn tầng 22, mái. 
Block C và D Safira Khang Điền dự kiến cất nóc vào cuối tháng 6/2019
Block C và D Safira Khang Điền dự kiến cất nóc vào cuối tháng 6/2019

Cư dân Safira Khang Điền hoàn toàn an tâm nhận bàn giao đúng tiến độ

Dự án Safira Khang Điền được chính thức khởi công xây dựng vào 18/05/2018 với sự tham gia của đại diện ban lãnh đạo Công ty Khang Điền, Tập đoàn xây dựng An Phong và đơn vị tư vấn giám sát SCQC. Tới thời điểm hiện tại, sau hơn 1 năm kể từ khi khởi công xây dựng, Safira Khang Điền vẫn luôn khẳng định phát triển đúng theo tiến độ đề ra. 
Khởi công xây dựng dự án Safira Khang Điền 18/05/2019
Khởi công xây dựng dự án Safira Khang Điền 18/05/2018
Khang Điền là một trong những chủ đầu tư lớn trên thị trường đầu tư bất động sản. Các dự án của có thể nhắc đến của Khang Điền như The Venica, Lucasta, Melosa, Merita, Rosita, Jamila, Feliza, chuỗi nhà phố Mega. Tất cả khách hàng của Khang Điền đều hài lòng về chất lượng sản phẩm của Khang Điền, từ chất lượng sản phẩm cho tới dịch vụ, không gian sống, hệ sinh thái mà Khang Điền xây dựng. 
 
Safira Khang Điền quận 9 - Viên ngọc xanh
Safira Khang Điền quận 9 - Viên ngọc xanh giữa lòng thành phố

Dự án Safira Khang Điền dự kiến sẽ được bàn giao hoàn thiện vào quý 3 năm 2020, cụ thể là vào tháng 7, 2020. Toàn bộ dự án sẽ được bàn giao hoàn thiện đồng loạt cùng 1 lúc. Cư dân Safira Khang Điền có thể hoàn toàn an tâm nhận bàn giao đúng thời gian cũng như không bị ảnh hưởng khi các block khác đang thi công. 
Liên hệ hotline: 0941.033.330 hoặc đăng kí để nhận thông tin cập nhật dự dự án Safira Khang Điền quận 9 tháng 7/2019.