hình ảnh Rục rịch lên phố, Tecco Home tỏa sáng thị trường căn hộ Bình Dương

Tecco Home là dự án căn hộ chung cư đang thu hút giới đầu tư bất động sản Bình Dương. Thông tin Thuận An được thiết lập trở thành thành phố của Bình Dương thì dự án là lựa chọn sáng giá cho những khách hàng quan tâm tới thị trường bất động sản đầy tiềm năng này. 

Thông tin dự án căn hộ Tecco Home An Phú

Tên dự án: Tecco Home
Chủ đầu tư: Tổng công ty Tecco Home Miền Nam 
Đơn vị thi công: Tecco Miền Trung 
Vị trí dự án:  Mặt tiền ĐT 743 phường An Phú, thành phố Thuận An, Bình Dương
Tổng diện tích toàn khu: 4.497,5 m2
Quy mô: 1 Block (2 tầng hầm, 2 tầng thương mại, 20 tầng căn hộ) 
Sản phẩm phát triển: TTTM kết hợp căn hộ chung cư
Số lượng: 420 căn hộ diện tích từ 40.13 m2 – 75.83 m2 với thiết kế đa dạng 1 - 3 PN. 
Pháp lý: Sổ hồng sở hữu lâu dài đối với căn hộ
Giá bán dự kiến đợt 1: 21 - 23 triệu/m2. 
Khởi công: Dự kiến quý II/2020
Bàn giao: Dự kiến quý IV/2020
 
Hình ảnh phối cảnh dự án căn hộ chung cư Tecco Home An Phú
Hình ảnh phối cảnh dự án căn hộ chung cư Tecco Home An Phú
Thị trường bất động sản căn hộ tại Bình Dương đang có những chuyển biến rõ rệt. Đặc biệt sôi động với dòng sản phẩm căn hộ trung cấp. Chính vì thế mà tập đoàn Tecco đã tung ra dự án Tecco Home An Phú nhằm đón đầu thị trường đầy tiềm năng này. 

Rục rịch lên phố, dự án Tecco Home Thuận An tỏa sáng thị trường căn hộ Bình Dương

Từ ngày 01/02/2020, tỉnh Bình Dương có thêm 2 thành phố mới là Thuận An và Dĩ An. Như vậy, tỉnh Bình Dương hiện tại có 3 thành phố là: Tp. Thủ Dầu Một, Tp. Dĩ An và Tp. Thuận An. Tỉnh Bình Dương hướng tới mục tiêu toàn tỉnh sẽ đạt chuẩn đô thị loại 1 trong vài năm sắp tới.

Thành phố Thuận An được thành lập trên cơ sở toàn bộ 83,71km2 diện tích tự nhiên và quy mô dân số hơn 508.000 người. Đây là thành phố có nhiều khu công nghiệp lớn như Việt Nam - Singapore (VSIP 1), Việt Hương, có tuyến quốc lộ 13 huyết mạch đi qua…và hiện có đóng góp ngân sách thuộc "top đầu" của tỉnh Bình Dương.

Việc Thuận An lên thành phố có ý nghĩa rất lớn đối với kinh tế - xã hội - văn hóa khu vực. Hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng cũng như hạ tầng xã hội được đầu tư nâng cấp. Chất lượng cuộc sống, đời sống văn hóa của người dân không ngừng nâng cao. 

Dự án căn hộ Tecco Home được thừa hưởng những giá trị nội tại do Tecco đầu tư. Bên cạnh đó là những giá trị kinh tế lớn khi Thuận An trở thành thành phố. Những giá trị này giúp nâng cao giá trị căn hộ Tecco cao hơn rất nhiều so với các dự án căn hộ cùng phân khúc. 
 
Thuận An lên thành phố giúp nâng cao giá trị căn hộ Tecco cao hơn rất nhiều so với các dự án căn hộ cùng phân khúc
Thuận An lên thành phố giúp nâng cao giá trị căn hộ Tecco cao hơn rất nhiều so với các dự án căn hộ cùng phân khúc
Căn hộ Tecco Home Thuận An nằm gần ngay vòng xoay An Phú, vị trí đắc địa khu vực. Từ dự án có thể nhanh chóng di chuyển tới KCN Visip 1, KCN Sóng Thần, cùng nhiều tiện ích thương mại. Dự án hội tụ đầy đủ những yếu tố của một căn hộ chung cư lý tưởng của cư dân. 

Căn hộ Tecco Home có mức giá chỉ từ 900 triệu với chính sách ưu đãi trả góp hấp dẫn. Cơ hội sở hữu căn hộ ngay trong tầm tay dễ dàng hơn bao giờ hết. Nhóm đối tượng công nhân, nhân viên, viên chức là những nhóm khách hàng tiềm năng chiếm tỉ trọng lớn.  
Cập nhật tin tức mới nhất về dự án căn hộ chung cư Tecco Home tại Blog Long Điền.
Tags