hình ảnh Shophouse Vinhomes quận 9 sẽ mở bán trong tháng 11

Shophouse Vinhomes quận 9 luôn là sản phẩm được nhiều khách hàng mong chờ mở bán. Với số lượng có hạn cùng với vô vàn giá trị, shophouse Vinhomes Grand Park luôn tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản Khu Đông Sài gòn. 

Shophouse Vinhomes quận 9 sẽ mở bán trong tháng 11

Trong thời gian qua, Vinhomes quận 9 luôn là dự án bất động sản có sức hút mạnh mẽ trên thị trường. Nổi bật trong các dòng sản phẩm phát triển tại dự án khu đô thị thông minh Vinhomes Grand Park quận 9 thì sản phẩm Shophouse đang thu hút mạnh mẽ sự quan tâm từ các nhà đầu tư. 
 
Phối cảnh dự án khu đô thị Vinhomes Grand Park quận 9
Phối cảnh dự án khu đô thị Vinhomes Grand Park quận 9
Theo thông tin Long Điền cập nhật được, shophouse Vinhomes quận 9 dự kiến sẽ được mở bán trong tháng 11. Đây là thông tin được rất nhiều khách hàng mong chờ. Khu nhà phố được thiết kế theo phong cách châu Âu hiện đại và đẳng cấp. Các căn shophouse dự kiến thiết kế gồm 1 trệt 1 lầu với diện tích các căn vào khoảng 75 - 150 m2. Trong đó, tầng trệt dùng để kinh doanh sở hữu 50 năm, tầng 1 được dùng để ở, sở hữu lâu dài. 

Có nên đầu tư vào shophouse Vinhomes quận 9 Grand Park không?

Shophouse Vinhomes quận 9 phát triển trong khu đô thị Grand Park có số lượng dự kiến khoảng 700 căn trên tổng số nhà phố - biệt thự - shophouse là 1600 căn tại dự án. Cộng đồng dân cư Vinhomes Grand Park quận 9 khoảng 250.000 người, tạo nên một nguồn cầu lớn ngay nội khu đô thị Vinhomes. 
 
Shophouse Vinhomes Grand Park quận 9 sở hữu những giá trị đầu tư sinh lời
Shophouse Vinhomes Grand Park quận 9 sở hữu những giá trị đầu tư sinh lời

Khu đô thị Vinhomes Grand Park quận 9 được thiết kế theo phong cách Singapore hiện đại. Hệ thống vận hành thông minh mang đến cho cộng đồng dân cư Vinhomes quận 9 những trải nghiệm đặc biệt. Cùng rất nhiều lợi thế mang đến cho Shophouse Vinhomes quận 9 một giá trị vô cùng to lớn và tiềm năng gia tăng theo thời gian. 
Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm Shophouse Vinhomes Grand Park quận 9 vui lòng liên hệ Hotline: 0941.033.330 (Zalo /Viber) để được Long Điền hỗ trợ tư vấn.


Tags Vinhomes