hình ảnh Sự khác biệt giữa shophouse và shop villas

Thiết kế shop villas 

Shop Villas là một mô hình nhà phố thương mại mới được nâng cấp từ mô hình truyền thống. Đây là loại hình mà gia chủ có thể sử dụng với nhiều mục đích, vừa có thể ở các tầng trên, kinh doanh ở tầng trệt hoặc cho thuê cả căn. Được cải tiến và thiết kế với hai không gian độc lập giữa kinh doanh và diện tích ở.
 
Caption

Shop Villas được các chủ doanh nghiệp và các nhà đầu tư quan tâm bởi tiềm năng sinh lời cao. Được đánh giá khá cao và được ưu tiên lựa chọn vì tính hữu dụng cao, đa dạng mục đích sử dụng. Shop Villas được thiết kế đáp ứng được nguyện vọng và thể hiện đẳng cấp của chủ nhân ngôi nhà.
Đa dạng mục đích sử dụng, shop Villas đáp ứng cho khách hàng về nhu cầu mua sắm tại các trung tâm thương mại cao cấp. Đồng thời góp phần tăng sức hút đối với du khách nghỉ dưỡng và cơ hội kinh doanh mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư. Được sử dụng cho việc kinh doanh hoặc cho thuê lại, như vậy sẽ tạo được nguồn thu đa dạng. Thông thường, shop Villas được các chủ đầu tư sử dụng để kinh doanh các loại hình:
- Các sản phẩm thời trang, thuộc dòng đẳng cấp.
- Cửa hàng chuyên bán đồ gia dụng hoặc đồ điện tử cao cấp.
- Hệ thống gym – spa, các sản phẩm về làm đẹp và trung tâm thẩm mỹ.
- Chuỗi nhà hàng với các món ăn sang trọng – hiện đại
- Văn phòng hoặc trụ sở công ty

Thiết kế shophouse

Shophouse hay còn gọi là nhà phố thương mại là kiến trúc tiêu biểu của đất nước Singapore. Được thiết kết tích hợp giữa hai không gian nhà ở và kinh doanh, một căn shophouse có ít nhất 2 tầng trong đó tầng trệt để kinh doanh và tầng trên để sinh hoạt gia đình. Trước đây loại hình nhà phố thương mại chưa phát triển và thường có diện tích nhỏ, chủ yếu phát triển về chiều cao.
 
Shophouse
Shophouse ngày càng được ưa chuộng hơn tại các nước trong đó có Việt Nam

Shophouse ngày càng được ưa chuộng hơn tại các nước trong đó có Việt Nam, các nhà đầu tư đang hướng đến loại hình sản phẩm này. Bởi vị trí khá đẹp được đặt trong quần thể cư dân đông đúc, các khu đô thị hoặc trung tâm thành phố. Shop Villas chính là phiên bản mới bắt nguồn từ shophouse, với sự nâng cấp này thì shop villas vượt trội hơn. Với hệ thống hạ tầng đồng bộ đáp ứng đúng với nhu cầu của những nhà đầu tư, shop villas hướng đến đối tượng khách hàng ở phân khúc cao cấp.

So sánh giữa shophouse và shop villas

Cả shophouse và shop villas đều có chung mục đích sử dụng, là mô hình có thể vừa dùng để ở và tiện cho việc kinh doanh.
So với shophouse thì diện tích shop villas gấp đôi và được xây dựng với các căn biệt thự song lập. Phục vụ chon hu cầu ở và nghỉ dưỡng cho gia chủ, đồng thời việc kinh doanh các mặt hàng, lĩnh vực cao cấp.
Ngoài việc diện tích sử dụng bên trong rộng rãi, shop villas còn được tận hưởng những không gian mà chỉ có những căn shop villas được sở hữu, dùng để thiết kế cửa hàng, sân vườn, bãi đổ xe và phục vụ cho các dịch vụ cao cấp như spa, thời trang, trang sức đá quý, mỹ nghệ,…

Tiềm năng đầu tư shop villas

Đầu tư vào loại hình sản phẩm shop villas đang được các nhà đầu tư quan tâm, với những khách hàng có tiềm lực kinh tế mạnh thì chọn hình thức cho thuê shop villas là giải pháp đầu tư an toàn và dài hạn. Đối với khách hàng không có nguồn vốn lớn và khả năng xoay vòng liên tục thì nên chọn hình thức đầu tư lướt sóng, bởi trong thời gian ngắn sẽ mang về lợi nhuận.
 
Shop villas, gia chủ có thể mở rộng hoạt động kinh doanh sẵn có hoặc cho thuê để khai thác giá trị tài sản đầu tư.
Với shop villas, gia chủ có thể mở rộng hoạt động kinh doanh sẵn có hoặc cho thuê để khai thác giá trị tài sản đầu tư, lợi nhuận từ việc cho thuê sẽ đều đặn hàng tháng. Còn với mô hình kinh doanh thì nguồn khách hàng sẽ không giới hạn trong nội khu mà còn cả với các khu vực lận cận, thậm chí với những tỉnh thành trong cả nước.
Dù không đầu tư thì shop villas cũng trở thành nơi an cư phù hợp, không chỉ để kinh doanh mà con là nơi an cư lạc nghiệp, với cuộc sống tiện nghi, phù hợp với gia đình nhiều thế hệ. Được đặt ở những vị trí quan trong trong dự án, thuận tiện việc di chuyển, sống trong một cộng đồng cư dân văn mình và hiện đại.

 
Tags