hình ảnh SỰ KIỆN BỐC THĂM VÀ TRAO GIẢI TOYOTA CAMRY 2.5Q

Ngày 15/9 vừa qua, tại Trung tâm hội nghị Gem Center số 81 Nguyễn Bỉnh Khiêm phường Đa Kao quận 1 đã diễn ra sự kiện bốc thăm trúng thưởng dành cho khách hàng đã mua dự án Safira Khang Điền.
 
Sự kiện đã diễn ra thành công với sự tham gia của đông đảo khách hàng. Giải thưởng của sự kiện lần này vô cùng giá trị, được CĐT Khang Điền bốc thăm một cách công khai trong sự kiện để tìm ra chủ nhân may mắn của chiếc xe TOYOTA CAMRY 2.5Q.
 
Sự kiện thu hút đông đảo khách hàng tham dự
Sự kiện thu hút đông đảo khách hàng tham dự
Cũng nhân dịp sự kiện này, quy tụ đông đảo khách hàng đã tin tưởng chọn mua dự án Safira. Chủ đầu tư Khang Điền còn giới thiệu đến khách hàng hai dự án sẽ triển khai trong năm 2019: dự án nhà phố Verosa Park quận 9 và dự án nhà cao tầng Lovera Vista Bình Chánh.
 
Khu vực check in chật kín khách hàng đến tham dự sự kiện
Khu vực check in chật kín khách hàng đến tham dự sự kiện
Sau thành công của dự án Safira, Khang Điền tiếp tục triển khai liên tiếp 2 dự án thuộc khu Đông và khu Nam Sài Gòn. Với khách hàng từ lâu đã tin tưởng CĐT uy tín thì đây sẽ là cơ hội sở hữu những sản phẩm BĐS tốt trên thị trường. Với 15 năm kinh nghiệm và xây dựng uy tín, CĐT Khang Điền đã được đông đảo khách hàng tin tưởng và chọn lựa là nơi đầu tư cũng như an cư.
 
Trong năm nay Khang Điền sẽ ra mắt 2 dự án mới
Trong năm nay Khang Điền sẽ ra mắt 2 dự án mới
Kết thúc chương trình, chủ đầu tư bốc thăm ngẫu nhiên đã chọn ra được một khách hàng may mắn nhận được phần thưởng giá trị. Như vậy, dự án Safira đã khép lại với thành công mỹ màn, hơn 1.500 căn hộ đã tìm chủ nhân và nay xe TOYOTA CAMRY 2.5Q cũng đã có chủ.

Long Điền vinh dự nhận giải thưởng đại lý hoàn thành tốt chỉ tiêu bán hàng.

Cũng trong sự kiện này, chủ đầu tư Khang Điền đã vinh danh những đại lý xuất sắc, có kết quả bán hàng tốt trong suốt quá trình mở bán dự án Safira. Long Điền vinh dự là một trong những đại lý có tên trong danh sách đại lý bán hàng xuất sắc.
 
Long Điền là đại lý hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu bán hàng dự án Safira Khang Điền
Long Điền là đại lý hoàn thành tốt chỉ tiêu bán hàng dự án Safira Khang Điền
Long Điền đã tuân thủ cũng như cam kết các chỉ tiêu bán hàng do CĐT đề ra, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ và trở thành đối tác được CĐT tin tưởng không chỉ trong dự án Safira mà còn ở những dự án tiếp theo do CĐT Khang Điền phát triển.
 
Long Điền vinh hạnh nhận giải thưởng đơn vị hoàn thành tốt chỉ tiêu bán hàng
Long Điền vinh hạnh nhận giải thưởng đơn vị hoàn thành tốt chỉ tiêu bán hàng
Đạt được giải thưởng lần này, là cả quá trình phấn đấu và nỗ lực không ngừng của cả tập thể Long Điền. Chúng tôi mong muốn không chỉ là đối tác tuyệt vời mà còn là một đại lý đáng tin cậy để quý khách hàng trao trọn niềm tin.
Và chính giải thưởng này sẽ là động lực để Long Điền tiếp tục nỗ lực hơn nữa để đạt nhiều thành tích cao hơn. Không chỉ riêng với đối tác Khang Điền, mà với bất kỳ đối tác nào Long Điền hợp tác cũng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.
 
Long Điền được đại diện CĐT Khang Điền trao giải thưởng
Long Điền được đại diện CĐT Khang Điền trao giải thưởng
Long Điền càng tự hào hơn khi tiếp tục là đại lý phân phối chính thức hai dự án tiếp theo của CĐT Khang Điền: Verosa Park và Lovera Vista. Long Điền sẽ đồng hành cùng Khang Điền để mang đến cho khách hàng những dự án BĐS tốt trên thị trường hiện nay.
 
LOng Điền là một trong những đại lý phân phối dự án Safira hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu bán hàng
Long Điền là một trong những đại lý phân phối dự án Safira hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu bán hàng
Chắc hẳn nhiều khách hàng tin tưởng CĐT Khang Điền bởi tính minh bạch và pháp lý rõ ràng ở tất cả dự án do CĐT này triển khai. Đây chính là điều rất ít CĐT nào có thể thực hiện tốt, Long Điền tự tin cam kết với khách hàng các sản phẩm phân phối đều tuân thủ quy định của CĐT, đúng giá và luôn cung cấp mọi thông tin cụ thể, nhanh chóng kịp thời đến quý khách hàng.