hình ảnh Sự kiện mở bán Lovera Vista Khang Điền ngày 20/10/2019

Ngày 20/10 vừa qua, CĐT Khang Điền đã tổ chức event mở bán Lovera Vista Khang Điền. Event mở bán diễn ra vào sáng ngày 20 tháng 10 đã diễn ra thành công với sự tham gia đông đảo của khách hàng quan tâm dự án. Cùng với đó là những thông tin mới nhất về căn hộ Bình Chánh Lovera Vista.

Thông tin sự kiện mở bán Lovera Vista Khang Điền

Sự kiện mở bán Lovera Vista Khang Điền bắt đầu lúc 8h. 00 sáng 20/10 tại Trung tâm hội nghị Riverside Palace 360D Bến Vân Đồn, Quận 4. Như vậy, CĐT Khang Điền đã hoàn thành mở bán đúng với dự kiến từ khi ra mắt dự án vào cuối tháng 7.
 
Sự kiện mở bán dự án căn hộ Lovera Vista Khang Điền
Sự kiện mở bán dự án căn hộ Lovera Vista Khang Điền
Đợt mở bán căn hộ Lovera Vista Khang Điền đầu tiên ra mắt khoảng hơn 500 căn hộ Lovera với 9 sàn đại lý phân phối chính thức. Sức cuốn hút của dự án đã mang đến một lượng lớn khách hàng tham gia booking tại đợt mở bán đầu tiên này. Ngay từ khi vừa mới bắt đầu sự kiện, khách hàng tham gia booking đã có mặt kín tại hội trường. 
 
Không khí sôi động với sự tham gia của đông đảo khách hàng quan tâm căn hộ Lovera
Không khí sôi động với sự tham gia của đông đảo khách hàng quan tâm căn hộ Lovera
Chương trình mở bán diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của đông đảo khách hàng quan tâm căn hộ Lovera. Hơn 500 căn hộ Bình Chánh Lovera Vista tại 2 block C và D đã được bán hết trong buổi sáng ngày 20/10. Cùng với niềm vui nhận được căn hộ yêu thích, nhiều khách hàng đã may mắn nhận được nhiều phần quà có giá trị từ CĐT. 
 
Nhiều khách hàng may mắn nhận phần quà từ CĐT Khang Điền
Nhiều khách hàng may mắn nhận phần quà từ CĐT Khang Điền 

Các chính sách liên quan đến căn hộ Bình Chánh Lovera

Cũng trong buổi sáng ngày 20/10, CĐT Khang Điền đã công bố nhiều chính sách mới liên quan tới dự án căn hộ Bình Chánh Lovera Vista. Long Điền - Đơn vị phân phối chính thức dự án căn hộ Lovera Vista Khang Điền sẽ cập nhật những điểm chính nổi bật tới quý khách hàng tham khảo.

Chính sách bán hàng

Khách hàng được lựa chọn đồng thời các chính sách sau:
- Chiết khấu 2% giá bán căn hộ (sau thuế): áp dụng khi đóng đủ 50 triệu và ký TTĐC trực tiếp với Khang Phúc trong ngày 20/10/2019.
- Tặng 1 chỉ vàng (trị giá 4.250.000 quy đổi tiền mặt): áp dụng khi ký HĐMB trực tiếp với Khang Phúc và thanh toán đủ 30% giá trị căn hộ (sau thuế) trong khung giờ 7h00 - 10h00 ngày 20/10/2019.

Chính sách ưu đãi khách hàng

Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 chính sách sau:
- Khách hàng mua sỉ từ 2 căn trở lên: 
  • Từ 2 - 4 căn: Chiết khấu 1%
  • Từ 5 căn trở lên: Chiết khấu 1.5%
- Dành cho khách hàng thân thiết: Chiết khấu 1%
Áp dụng khi bản thân hay người thân (vợ chồng, cha mẹ, con cái) sở hữu 1 trong 2 sản phẩm JamilaSafira.

Chính sách hỗ trợ tài chính

  • Thành toán nhanh vượt tiến độ: Chiết khấu 4% giá trị căn hộ Lovera trước thuế
  • Gói ưu đãi không lãi suất, không thanh toán nợ gốc cho đến khi nhận nhà.

Trên đây là những thông tin từ CĐT Khang Điền công bố liên quan đến dự án căn hộ Bình Chánh Lovera Vista, Long Điền sẽ cập nhật những thông tin mới nhất cho quý khách hàng. Quý khách hàng quan tâm đến căn hộ Lovera Vista vui lòng liên hệ Hotline: 0941.033.330 (Zalo / Viber) để booking căn hộ Lovera Vista và nhận thông tin mới nhất về dự án.