hình ảnh Thương vụ đầu tư bạc tỷ villa condo Panomax River Villa

Villa condo Panomax River Villa là dự án căn hộ biệt thự cao cấp mới nhất được triển khai bởi TTC Land và phân phối độc quyền bởi Long Điền. Dự án là một trong những dự án đi đầu trong loại hình villa condo tại TP HCM, hướng tới đối tượng khách hàng là những người giàu, doanh nhân thành đạt muốn trải nghiệm cuộc sống với những đặc quyền riêng tư đẳng cấp. Vậy đối với các nhà đầu tư, liệu có nên đầu tư vào villa condo quận 7 bạc tỷ này hay không?

Villa condo Panomax River Villa được phát triển ngay khu vực trung tâm các dự án hạng sang của khu Nam Sài Gòn. Khu vực tập trung nhiều dự án bất động sản hạng sang như Ascent Garden Homes, Sunshine Diamond River, Sunshine City, … Với lợi thế này, giá trị của condo villa của CĐT TTC Land được đẩy giá lên rất nhiều với chất lượng sống, hạ tầng không ngừng nâng cao. 

Vị trí dự án tọa lạc trên cung đường đắt giá nhất đường Đào Trí quận 7. Với vị trí này, căn hộ villa quận 7 có thể dễ dàng kết nối tới các tuyến đường và khu vực khác một cách nhanh chóng và thuận tiện. Đặc biệt, khu căn hộ gần ngay bên Cầu Phú Mỹ, cầu nối giữa quận 7 và quận 9, đồng thời cũng là cách di chuyển nhanh nhất tới cao tốc Long Thành - Dầu Giây.
 
Vị trí dự án villa condo Panomax River Villa quận 7
Vị trí dự án villa condo Panomax River Villa quận 7
Hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng khu Nam Sài Gòn được đánh giá là chưa phát triển đồng bộ được với kinh tế khu vực. Điều này làm hạn chế sự phát triển gia tăng giá trị của các dự án bất động sản trong khu vực. Tuy nhiên, điều này sẽ không còn trở ngại khi các dự án quy hoạch, phát triển hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng khu vực đang và sắp được triển khai.

Đường Đào Trí sẽ được nâng cấp mở rộng lộ giới lên 40m.
Hệ thống hầm chui, cầu vượt giao lộ Phú Mỹ Hưng – Nguyễn Hữu Thọ
Dự án quy hoạch trục đường Phú Thuận nối Mũi Đèn Đỏ tới thẳng khu đô thị Phú Mỹ Hưng
Cầu Nguyễn Khoái nối dài từ quận 4 qua quận 7 giảm áp lực cầu Kênh Tẻ và cầu Tân Thuận. 
Dự án cầu Thủ Thiêm 4 kết nối Thủ Thiêm qua Nguyễn Văn Linh quận 7.
 
Hình ảnh phối cảnh dự án Cầu Thủ Thiêm 4
Hình ảnh phối cảnh dự án Cầu Thủ Thiêm 4
Chưa kể đến Đào Trí còn được mệnh danh là con đường tỷ đô ven sông đắt giá nhất Sài Gòn. Khi dự án Saigon PeninsulaCông viên Mũi Đèn Đỏ với tổng vốn đầu tư trị giá 6 tỷ đô thì vào hoạt động, giá trị bất động sản trên cung đường Đào Trí tỷ đô này thực sự gia tăng. 
 
Phối cảnh Khu đô thị trị giá tỷ đô Saigon Peninsula Mũi Đèn Đỏ
Phối cảnh Khu đô thị trị giá tỷ đô Saigon Peninsula Mũi Đèn Đỏ
Hàng loạt các dự án phát triển hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng giúp cho giao thông khu vực trở nên di chuyển thuận và dễ dàng. Điều đó đồng nghĩa với việc phát triển kinh tế xã hội khu Nam Sài Gòn, tập trung nhiều dự án bất động sản triển khai tại khu vực. Giá trị bất động sản sẽ được nâng cao hơn rất nhiều. 

Một dự án villa condo đi đầu thị trường, nội lực mạnh với những tiện ích độc quyền cao cấp, CĐT mạnh, uy tín trên thị trường và hàng loạt các yếu tố giúp gia tăng giá trị. Villa condo Panomax River Villa chỉ phát triển giới hạn 208 phiên bản căn hộ villa cao cấp. Một cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ với rất nhiều cơ hội sinh lời theo thời gian. Các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm xuống tiền đầu tư mà không phải đắn đo vấn đề lợi nhuận khi sang tay.

Tham khảo: Sự kiện tư vấn tập trung dự án căn hộ quận 7 Panomax River Villa

Quý nhà đầu tư quan tâm đầu tư villa condo quận 7 Panomax River Villa vui lòng liên hệ hotline 0941.033.330 của Công ty Cổ phần bất động sản Long Điền - Đơn vị phân phối độc quyền dự án để booking ưu tiên cơ hội đầu tư bạc tỷ này.