hình ảnh Verosa Park Khang Điền - Giàu trải nghiệm, sống thăng hoa

Verosa Park Khang Điền là dự án nhà liên kế, biệt thự cao cấp mới nhất của Khang Điền. Dự án được phát triển trên quỹ đất hơn 8 ha với những tiện ích hiện đại cùng mảng xanh 1.6 ha. Đến với Verosa Park Khang Điền, cộng đồng dân cư sẽ được trải nghiệm những không gian sống chất lượng đỉnh cao. 

Lắng nghe hạnh phúc thầm thì của cư dân Verosa Park Khang Điền

Trải qua 18 năm phát triển, Khang Điền được nhắc đến là một trong những chủ đầu tư uy tín và có tâm nhất thị trường bất động sản. Khang Điền luôn mang đến những dự án bất động sản căn hộ, nhà phố, biệt thự chất lượng tới tay khách hàng. Các dự án của Khang Điền phát triển phần lớn tại khu vực quận 9 cũng như khu Đông Sài Gòn. Trong số đó, dự án nhà liên kế & biệt thự cao cấp Verosa Khang Điền là dự án mới nhất được Khang Điền tâm huyết đầu tư phát triển.
 
Dự án nhà liên kế, biệt thự Verosa Park Khang Điền - Tuyệt tác không gian
Dự án nhà liên kế, biệt thự Verosa Park Khang Điền - Tuyệt tác không gian
Đến với Verosa Park, cộng đồng dân cư sẽ được hòa mình vào một không gian sống chuẩn xanh ngay giữa thành phố đô thị hiện đại. Khang Điền đã đặc biệt đầu tư phát triển mảng xanh nội khu với quỹ đất lên tới 1.6 ha. Với mảng xanh này, cộng đồng cư dân Verosa Park sẽ được tận hưởng những giá trị sống xanh đích thực.
 
Phối cảnh dự án Verosa Park Khang Điền quận 9
Phối cảnh dự án Verosa Park Khang Điền quận 9
  • Khu công viên Symphony Verosa Park Khang Điền
  • Hồ cảnh quan Oceania 
  • Công viên nội khu xanh mát với rất nhiều cây lớn như xà cừ, lim xẹt, phượng, …
  • Khu thể dục thể thao nội khu dự án
  • Khu BBQ đẳng cấp ngoài trời

An tâm xuống tiền đầu tư Verosa Park Khang Điền quận 9

Dự án nhà liên kế - biệt thự cao cấp Verosa Park Khang Điền tọa lạc đường Liên Phường, phường Phú Hữu quận 9. Với vị trí này, cư dân Verosa Park Khang Điền có thể dễ dàng kết nối tới các khu vực lân cận. Hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng tại quận 9 nói riêng và Khu Đông nói chung được đầu tư phát triển và nâng cấp hiện đại. Verosa Park sở hữu vị trí đắt giá, nằm trong khu vực được quy hoạch phát triển hạ tầng mạnh mẽ, điều mà bất cứ dự án nhà ở nào cũng mong muốn có được. 
 
Vị trí đắc địa của dự án Verosa Park Khang Điền quận 9
Vị trí đắc địa của dự án Verosa Park Khang Điền quận 9
Một yếu tố đặc biệt quan trọng để giúp các nhà đầu tư cũng như khách hàng an tâm xuống tiền đầu tư chính là nhờ tính minh bạch và pháp lý của dự án. Các dự án của Khang Điền đặc biệt mạnh về pháp lý, tính minh bạch của dự án. Điểm chung của các dự án được phát triển bởi Khang Điền đều khiến khách hàng an tâm bởi pháp lý vững mạnh. Verosa Park Khang Điền cũng không ngoại lệ, vì vậy mà các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm xuống tiền đầu tư. 

Long Điền là một trong những đơn vị phân phối chính thức dự án Verosa Park Khang Điền quận 9. Quý khách hàng quan tâm tới dự án nhà liên kế - biệt thự cao cấp quận 9 mới nhất của Khang Điền thì hãy nhanh tay liên hệ với Long Điền qua Hotline 0941.033.330 (Zalo/Viber) để được hỗ trợ tư vấn và booking nhanh nhất.