hình ảnh Villa Condo Panomax River Villa: Tiêu chuẩn sống mới của giới thượng lưu

Nếu nói đến những dự án nhà ở đẳng cấp dành cho những người giàu có, thành đạt thì Villa Condo Panomax River Villa quận 7 là một đề cử sáng giá. Một dự án hạng sang được kết hợp giữa căn hộ cao cấp hiện đại với biệt thự truyền thống. Panomax River Villa quận 7 mang đến một tiêu chuẩn sống mới cho những gia chủ thượng lưu muốn trải nghiệm cuộc sống với những tiện ích riêng tư đẳng cấp. 

Condo Villa Panomax River Villa quận 7 nằm ngay khu vực trung tâm các dự án hạng sang của quận 7 như Sunshine Diamond River, Ascent Garden Homes, Sunshine City, The Inifiti Riviera Point, … Các gia chủ Panomax River Villa sinh sống trong cộng đồng dân cư văn minh, thượng lưu và đẳng cấp. Chất lượng cộng đồng dân cư đẳng cấp đỉnh cao luôn là điều mong muốn của những người thượng lưu, sang trọng.
 
Vị trí đắc địa của khu villa condo Panomax River Villa đường Đào Trí quận 7
Vị trí đắc địa của khu villa condo Panomax River Villa đường Đào Trí quận 7
Tại đây, gia chủ căn hộ sẽ được trải nghiệm những giá trị sống hiện đại trong căn hộ cao cấp cùng với không gian sống rộng lớn. Căn hộ có diện tích dao động từ 109 - 154 m2 được thiết kế giúp tối ưu hóa không gian, mở khóa view sông, view sân vườn không giới hạn.
Đến với villa condo quận 7, gia chủ căn hộ được tận hưởng những đặc quyền riêng tư đẳng cấp, điều mà không phải dự án hạng sang nào cũng có thể sở hữu được. 
  • Là dự án căn hộ đầu tiên tại quận 7 được xây dựng và vận hành theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao.
  • Thiết kế độc đáo với toàn bộ 100% các căn hộ đều là căn góc
  • Bãi giữ xe riêng tư với tỉ lệ 1 : 1 với mỗi căn villa condo
  • Thang máy riêng phục vụ tận cửa cho từng căn hộ
 Xem thêm: Căn hộ biệt thự triệu đô ven sông trung tâm khu nhà giàu quận 7

Một siêu phẩm căn hộ lý tưởng - villa condo Panomax River Villa quận 7 dành cho gia chủ thượng lưu muốn trải nghiệm tiêu chuẩn sống độc đáo. Dự án phát triển giới hạn chỉ với 208 phiên bản cao cấp đầy tiện nghi. Quý khách hàng mong muốn sở hữu cho mình và gia đình tiêu chuẩn sống đẳng cấp Panomax River Villa xin liên hệ Hotline: 0941.033.330 đơn vị phân phối độc quyền dự án - Công ty Cổ phần Bất động sản Long Điền để booking giữ chỗ vị trí ưu tiên.